nhà ghép tiền chế

Nhà lắp ghép là kiểu nhà rất phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, ưu điểm nổi trội của kiểu nhà này chính là tiết kiệm được thời gian, chi phí xây dựng mà vẫn vô cùng tiện nghi. Chính nhờ những ưu điểm đó, mẫu nhà này cũng đang được nhiều gia chủ tại Việt Nam lựa chọn thiết kế cho không gian nhà mình. Những liểu nhà tiền chế dưới đây, những ngôi nhà tiền chế có đầy đủ các phòng chức năng cũng như các thiết kế hiện đại, tiện nghi nhất cho gia chủ. Cùng SITA khám phá những kiểu nhà tiền chế dưới đây nhé.

Nhà tiền chế

Ưu điểm của nhà tiền chế

Không phải nghiễm nhiên mà nhà tiền chế được nhiều gia chủ ưa chuộng. Kiểu nhà này mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng, trong đó không thể không kể đến sự tiện lợi khi xây dựng, thời gian thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và quan trọng là phần chi phí hợp lý. Nếu chỉ có 100 triệu, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn kiểu nhà như thế này. 

Nhà tiền chế được chế tạo sẵn theo kích thước, hình dạng như trong bản thiết kế mà SITA gửi trước đó. Khi thực hiện, chỉ cần lắp ghép lại rất đơn giản, nên không cần yêu cầu quá nhiều nhân công. Hơn nữa, nhà tiền chế không cần phần móng sâu, nên tiết kiệm chi phí.

Nhà tiền chế

Kiểu nhà tiền chế này ở Việt Nam thường thấy nhiều nhất đó là các căn homestay, quán cafe… Với tài chính khoảng 100 triệu, một ngôi nhà tiền chế đáp ứng được toàn bộ các yếu tố từ công năng đến thẩm mỹ và chi phí hợp lý, giúp gia chủ xoay vòng vốn nhanh.

Quy trình xây nhà tiền chế dưới 100 triệu

Tùy thuộc vào từng mục đích mà nhà tiền chế sẽ có quy trình riêng biệt. Tuy nhiên, có 3 bước chính để tạo nên phần khung chắc chắn và ổn định cho hầu hết các ngôi nhà tiền chế:

– Xây dựng bản vẽ nhà tiền chế: KTS SITA  sẽ đưa ra giải pháp thiết kế sau khi lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Sau đó, thực hiện bản vẽ gia công gồm đầy đủ các chi tiết, cấu kiện. 

– Gia công nhà tiền chế: Cần phải gia công hoàn thiện các chi tiết khung và kết cấu thép. Trong đó cần phải kể đến các phần như khung thép, tôn lợp mái, tấm bao che. Có 5 phần trong bước gia công đó là cắt và định hình khung thép; gia công bản mã, đục lỗ; nắn thành phần; hàn, ráp bản mã; vệ sinh.

– Lắp dựng và hoàn thiện nhà tiền chế: Khảo sát địa điểm kỹ lưỡng mới tiến hành thực hiện thao bản vẽ. 

Nhà tiền chế

Lưu ý khi làm nhà tiền chế

Ngoài những thông tin cơ bản trên, gia chủ khi muốn xây dựng nhà tiền chế, tốt hơn hết nên chú ý:

– Xác định tài chính và lên kế hoạch rõ ràng: Tính toán cụ thể khoản chi phí, áp dụng tỉ lệ 9:1 với khoảng 90 triệu cho phần xây dựng và dự trù 10 triệu cho các chi phí phát sinh. 

– Lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín: Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công năng, thẩm mỹ sử dụng, nên lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tốt. Gia chủ cần thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng với nhóm thiết kế.

– Vật liệu cách nhiệt nên ưu tiên: Nhà tiền chế thường dễ hấp nhiệt nên cần lựa chọn các vật liệu cách nhiệt để tối ưu chi phí.

Nhà tiền chế

Nếu như bạn đủ tự tin có kinh nghiệm trong việc thi công nhà tiền chế, bạn có thể thực hiện công trình theo các trình tự và nguyên tắc xây dựng. Tuy nhiên, nếu là một người mới và chưa có kinh nghiệm về vấn đề này, bạn tốt nhất nên tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công uy tín và chuyên nghiệp. Khi hợp tác, họ sẽ giúp đỡ bạn trong xây dựng ý tưởng thiết kế, hoàn thiện bản thiết kế và thực hiện quá trình thi công quán cà phê, từ đó bạn có thể sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công công trình rất nhiều.

SITA – đơn vị thiết kế, thi công nhà tiền chế chất lượng và uy tín

dự án

Nhà lắp ghép 2 tầng của vợ chồng son

Thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng đẹp và tiện nghi với SITA – GiảiXem Thêm

Nhà lắp ghép 2 tầng container- Xây dựng bền vững cho tương lai

Nhà lắp ghép 2 tầng- Sự linh hoạt trong thiết kế Nhà lắp ghép đãXem Thêm

Nhà thép tiền chế 1 tầng lửng 82m2 hiện đại

Nhà thép tiền chế 1 tầng lửng 82m2 được xây dựng với kết cấu khungXem Thêm

Nhà lắp ghép mô-đun hiện đại nằm trong khu rừng già

Nhà lắp ghép mô- đun đang ngày càng được biết đến nhiều hơn trên toànXem Thêm

Nhà tiền chế 64m2 hoàn thành sau 2 tháng thi công

Nhà tiền chế 64m2 hoàn thành chỉ sau 2 tháng thi công: Thiết kế thôngXem Thêm

Nhà tiền chế tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng

Nhà tiền chế- Giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công NhàXem Thêm

Nhà khung thép 2 tầng thiết kế lệch tầng tối ưu diện tích

Nhà khung thép 2 tầng kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống TháiXem Thêm

Mẫu nhà biệt thự tiền chế không gian mở hiện đại

Biệt thự tiền chế cao cấp đang trở thành xu hướng mới được nhiều giaXem Thêm

Nhà khung thép 46m2, hoàn thiện trong 6 tuần với 400 triệu

Nhà khung thép – Giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí Nằm giữaXem Thêm

Thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng đẹp- tiện nghi

Thiết kế nhà lắp ghép 2 tầng đẹp và tiện nghi với SITA – GiảiXem Thêm

Nhà lắp ghép giá rẻ- thông minh

SITA – Giải pháp nhà lắp ghép thông minh giá rẻ cho mọi gia đìnhXem Thêm