Thi Công Và Thiết Kế

thiet ke va thi cong van phong tron goi 1 1
Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói

Dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói chính là một trong những dịch vụ được nhiều công ty tìm kiếm. Một văn phòng đẹp, không chỉ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, thúc đẩy quá trình sáng tạo. Mà còn đem lại những ấn tượng tốt ban đầu cho những khách hàng đến văn phòng để thực hiện giao dịch, hợp tác. Vậy nên, tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín luôn đem lại nhiều ích lợi cho công ty.

thiet ke va thi cong van phong tron goi 2 1
Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói
thiet ke va thi cong van phong tron goi 1 1
Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trọn gói

Những hạng mục trong thiết kế và thi công văn phòng trọn gói có gì?

    • Thiết kế khu vực tiền sảnh, lễ tân: Khu vực này là nơi mà các nhân viên hay khách hàng ra vào đầu tiên. Phần quan trọng nhất tại đây chính là thông tin công ty được thi công phía sau quầy lễ tân, hoặc trước quầy lễ tân. Nơi đây, sẽ giúp cho khách hàng dễ nhận ra công ty, nhất là những công ty được đặt tại các tòa nhà. 
  • Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói – Phòng Nhân viên: Đây là nơi mà các nhân viên sẽ làm công việc của mình theo chức quyền được giao tại công ty. Văn phòng nhân viên sẽ được ưu tiên thực hiện theo một không gian mở, thoải mái để các nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc với nhau. Bên cạnh đó, cũng cần phải có khoảng cách giữa mỗi bàn làm việc để đảm bảo sự riêng tư. Đồng thời bố trí ánh sáng và cây xanh hợp lý để giúp không khí phòng làm việc thêm nhẹ nhàng, kích thích được năng suất làm việc của nhân viên.
    • Thiết kế và thi công phòng họp: Đây là một trong những khu vực quan trọng của công ty, vì vừa là nơi họp của nhân viên, cũng là nơi để tiếp khách, ký kết những dự án. Vì thế, ngoài các trang thiết bị thông thường, phòng họp cũng cần phải có đủ màn hình chiếu, loa, ánh sáng. Đặc biệt, nên thực hiện phòng hợp đạt tiêu chuẩn cách âm , bảo vệ được những thông tin của công ty khi hội họp. Bên cạnh đó, các loại bàn ghế cũng cần được đầu tư những loại có chất lượng cao, để tạo sự sang trọng và đẳng cấp.
  • Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói  – Phòng giám đốc: Đây là phòng dành cho cán bộ cấp cao của công ty. Đồng thời cũng là nơi để tiếp những vị khách quan trọng. Vì vậy, nên lựa chọn vị trí phòng sao cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, cách sắp xếp mọi vật dụng luôn đảm bảo tính hợp lý, thẩm mỹ, gọn gàng để giúp giám đốc làm việc hiệu quả và tạo được nhiều thiện cảm cho khách hàng hay đối tác đến đầu tư, làm việc. 

SITADECOR – Thiết kế và thi công văn phòng trọn gói hàng đầu 

 

Giữa muôn vàn các dịch vụ thi công trọn gói cho văn phòng như hiện nay, SIATDECOR luôn tự hào là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để thực hiện thiết kế và thi công văn phòng trọn gói. 

Khi lựa chọn SITADECOR, khách hàng không phải lo lắng, vì mọi hạng mục đều được đội ngũ nhân viên chăm lo một cách chu đáo nhất. Hoàn thiện trong từng chi tiết, trong từng mẫu mã. Đặc biệt, mọi thiết kế mà công ty đưa ra đều đi theo những yêu cầu của khách hàng. SITADECOR chỉ thi công, khi khách hàng đã thật sự đồng  ý với mẫu mã mà công ty đưa ra. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại SITADECOR luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, trao đổi với khách hàng để có thể đi đến sự thống nhất và cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Một khi đã hợp tác với SITADECOR, chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng từ chất lượng, tiến độ cho đến giá thành mà công ty mang lại.

Hãy liên hệ ngay với SITADECOR qua trang web https://sitadecor.com/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Mong rằng công ty sẽ có cơ hội hợp tác để thực hiện thiết kế và thi công văn phòng trọn gói cho mọi khách hàng. 

Dự án

Cùng Sita xem qua công trình nhà phố đã hoàn thiện

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà phố, việc thi công và hoàn thiệnXem Thêm