THI CÔNG VĂN PHÒNG

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được nhiều đơn vị nhận ra. Đã không còn xa lạ khi một không gian văn phòng được bố trí khoa học không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đem lại nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của công ty. SITA tự hào giới thiệu những mẫu thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp nhất, được xem xét kỹ lưỡng và tinh tế. Những mẫu thiết kế này không chỉ tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả mà còn phản ánh đúng bức tranh văn hóa doanh nghiệp.
 
mau thiet ke van phong xanh 01 decox design

 

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2024

Trong việc lựa chọn mẫu thiết kế văn phòng đẹp, việc nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2024 là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những điểm đáng chú ý về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong năm 2024:
 
  • Kết hợp giữa sáng tạo và hiện đại:
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2024 đặt sự chú trọng vào sự kết hợp giữa sự hiện đại và sáng tạo. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, môi trường làm việc cần phải thúc đẩy sự sáng tạo. Điều này được thể hiện thông qua việc thiết kế độc đáo của đồ nội thất, sử dụng tông màu tươi sáng và tạo ra không gian mở thoải mái để nhân viên làm việc.
 
thiet ke van phong 50m2 1
 
  • Sử dụng vật liệu bền vững:
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trong năm 2024 ưu tiên sử dụng những vật liệu có tính thân thiện với môi trường và có độ bền cao. Các vật liệu chính được ưa chuộng bao gồm kim loại tái chế, gỗ và các loại vật liệu tự nhiên. Việc sử dụng những vật liệu có tính bền vững không chỉ tạo ra không gian làm việc độc đáo mà còn góp phần thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng văn phòng.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và ý thức về môi trường sống xanh, thiết kế nội thất văn phòng 2024 ngày càng chú trọng đến việc tối ưu hóa nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên. Việc sử dụng chất liệu kính và cửa sổ lớn không chỉ mang lại sự thông thoáng mà còn giúp tận dụng ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả, tạo ra môi trường làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng.
 
mau thiet ke noi that van phong dep 0
 

  • Thiết kế bức tường xanh giữa các phòng ban

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu trong văn phòng của bạn có khoảng không gian xanh. Nó sẽ khiến cho cảm hứng làm việc. Và hiệu suất làm việc của bạn tăng thêm 30%, và tỉ lệ stress giảm tới 70%. Tạo ra một khu vườn ngập tràn màu sắc xanh ngay trong văn phòng làm việc. Đây là ý tưởng thiết kế sáng tạo được rất nhiều công ty, tập đoàn lớn sử dụng. Mô hình khu vườn xanh mini này rất thích hợp tại các công ty có diện tích không gian rộng. Cũng như sở hữu nhiều nhân viên với khối lượng công việc lớn.

lotus office 300m2 04 decox design

 Trong tương lai, việc thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là tạo ra không gian làm việc hiện đại và tiện nghi mà còn đặt sự chú trọng đến yếu tố con người và môi trường sống xanh. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của nhân viên mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra một cộng đồng văn phòng tích cực và sáng tạo.
 
mau thiet ke van phong sang tao 01 decox design
 

Liên hệ SITA thiết kế văn phòng chuẩn doanh nghiệp 

Nếu vẫn đang trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế văn phòng uy tín thì SITA chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, những chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời để hoàn thiện không gian làm việc.

Thế mạnh của SITA đó là đã xây dựng được hệ thống dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đại diện doanh nghiệp khi liên hệ sẽ được tư vấn chi tiết. Chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu để đưa ra những ý tưởng táo bạo và biến những hình ảnh trên giấy thành hiện thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SITACONS

Địa chỉ: 232 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 868 606                            

Email: info@sitadecor.com

Website: https://sitadecor.com

THAM KHẢO THIẾT KẾ CỦA SITA DECOR

THAM KHẢO THI CÔNG CỦA SITA DECOR    

Dự án

Thiết kế không gian văn phòng để tăng năng suất làm việc

Tối ưu hóa không gian văn phòng để tăng năng suất làm việc Thiết kếXem Thêm

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông đón đầu xu hướng

Thiết kế văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nênXem Thêm

Forest Office- Thiết kế không gian văn phòng xanh

Thiết kế không gian văn phòng xanh – Giải pháp cho môi trường làm việcXem Thêm

Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại

Văn phòng không gian mở là một xu hướng phổ biến trong các doanh nghiệpXem Thêm

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng để tạo không gian làm việc hiệuXem Thêm

Thiết kế văn phòng 30m2 đầy đủ tiện nghi

Thiết kế văn phòng 30m2 – Tối ưu không gian làm việc Thiết kế vănXem Thêm

Văn phòng cho thuê đẹp

Thiết kế và thi công văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại của bạnXem Thêm