Thiết kế văn phòng công ty truyền thông đón đầu xu hướng

Thiết kế văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Với yêu cầu đặc biệt từ phía công ty truyền thông chúng tôi đã đem đến một thiết kế văn phòng đúng chất truyền thông cởi mở và sáng tạo, đồng thời tối ưu diện tích sử dụng và công năng. Cùng xem qua thiết kế dưới đây của chúng tôi nhé.

SITA – Thiết kế văn phòng công ty truyền thông đón đầu xu hướng mới

Một thiết kế văn phòng đẹp và phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và tập thể cán bộ nhân viên. Không chỉ giúp tạo sự hứng khởi cho nhân viên khi làm việc, mà còn tạo niềm tin với khách hàng và đối tác. Điều này giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh doanh và tăng doanh thu. Với yêu cầu từ doanh nghiệp, SITA đã tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và sang trọng. Thiết kế văn phòng truyền thông này đã thể hiện đúng tính chất của một văn phòng truyền thông, đem lại sự ấn tượng và khác biệt.

thiết kế văn phòng

Văn phòng có khu vực làm việc chung với thiết kế lấy cảm hứng từ cây xanh cách điệu đã tạo ra một không gian văn phòng độc đáo và sáng tạo. Không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, mà đây còn là không gian giúp nhân viên thư giãn và tìm kiếm cảm hứng mới. Các bóng đèn được bố trí quanh cây, tạo nên một không gian ánh sáng đặc biệt, mang lại không khí chill và thư thái cho nhân viên. Tông màu ấn tượng cùng ánh sáng kết hợp các mảng sáng tối phù hợp với từng khu vực khác nhau, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

thiết kế văn phòng

Để tạo ra một không gian làm việc thoải mái và sáng tạo, SITA đặt bàn ghế freestyle ở các khu vực xanh để tạo nên sự thoải mái và thư giãn cho nhân viên khi làm việc căn thẳng hoặc có thể ngồi bàn công việc dưới gốc cây cũng là một ý tưởng hay.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, khoa học, phong thủy và tiện dụng là yếu tố quan trọng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả:

  • Tính thẩm mỹ: yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Không gian làm việc quá bức bí và chật hẹp sẽ khiến nhân viên khó tập trung làm việc và phát huy khả năng sáng tạo. Do đó, không gian làm việc cần được thiết kế đẹp mắt, thoáng đãng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.
  • Tính khoa học: cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Văn phòng cần được bố trí khoa học để thuận tiện và dễ dàng hơn cho các nhân viên trong công việc. Tùy theo quy mô và sở thích riêng của chủ đầu tư, văn phòng sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau và sự bố trí khu vực, phòng ban khác nhau.
  • Tính phong thủy và tiện dụng: 2 yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên một không gian làm việc lý tưởng dành cho nhân viên. Thiết kế nội thất cho văn phòng cũng là một bước góp phần xây dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, môi trường làm việc gắn bó sẽ giúp các nhân viên gần gũi và đoàn kết hơn, từ đó xây dựng được nét văn hóa công ty đẹp, thân thiện trong mắt tất cả mọi người.

Thiết kế văn phòng công ty truyền thông đã kết hợp đầy đủ 4 yếu tố trên, tạo nên một không gian làm việc đầy sáng tạo và hiệu quả. Không chỉ đẹp mắt, thiết kế của SITA còn tối ưu diện tích sử dụng và công năng. Điều này giúp cho không gian làm việc trở nên hiệu quả hơn, chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo. Từ đó tăng năng suất làm việc của cán bộ nhân viên.

thiết kế văn phòng

SITA – Đơn vị thiết kế văn phòng công ty truyền thông chuyên nghiệp

SITA là một đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thiết kế văn phòng đến nhiều công ty. SITA có thể giúp bạn tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo tính tiện nghi, an toàn và hiệu quả trong công việc làm việc. Liên hệ với SITA ngay hôm nay để bắt đầu cuộc hành trình thiết kế văn phòng của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SITACONS

Địa chỉ: 232 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 868 606

Email: info@sitacons.com.vn

Website: https://sitadecor.com

THAM KHẢO THIẾT KẾ CỦA SITA DECOR

THAM KHẢO THI CÔNG CỦA SITA DECOR    

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 868 606