Văn phòng cho thuê đẹp

Thiết kế và thi công văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại của bạn là yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng cũ. Với thiết kế thi công chuẩn, bạn có thể tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thuê. Bài viết này SITA sẽ cung cấp cho chủ đầu tư những điều cơ bản và làm thế nào để có được văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại, đầy đủ công năng tiện ích.

1. Tại sao cần thiết kế và thi công văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại?

văn phòng cho thuê đẹp
Khu vực làm việc tại văn phòng cho thuê đẹp

Làm việc tại văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại sẽ giúp cho người làm việc tại văn phòng cảm thấy thoải mái và có động lực đi làm mỗi ngày. Đây cũng là yếu tố thu hút khách hàng đến thuê văn phòng của bạn. Ngoài ra, không gian cũng tác động đến tâm lý của người làm việc, nếu làm việc tại môi trường hạn chế về tính tiện lợi suốt 8 tiếng đồng hồ thì thực sự khó giữ chân nhân viên tiềm năng, có năng lực.

2. Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế và thi công văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại

– Ánh sáng: Đây là yếu tố quan trọng cần quan tâm trong thiết kế văn phòng đẹp, cũng như được thông thoáng và có tầm nhìn rộng để những buổi tăng ca ai có tâm hồn thơ mộng nhìn ra ngắm hoàng hôn cực chill, giúp đội ngũ nhân viên làm việc trong văn phòng cũng bớt căng thẳng, áp lực trong công việc.

– Màu sắc: Với thiết kế văn phòng cho thuê đẹp này SITA chọn gam màu trung tính trắng+ đen+ xám tạo cảm giác khép kín, an toàn, rộng rãi cho không gian bên cạnh đó giúp nhân viên có cảm hứng làm việc. Cho thấy, màu sắc cũng có thể tạo nên điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt.

– Đồ nội thất: Đồ nội thất cũng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Đồ nội thất cần được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo sự thoải mái cho người làm việc. Thiết kế bàn ghế sử dụng vách ngăn đúng tiêu chuẩn cho dân văn phòng, đảm bảo việc tránh bị các việc khác của đồng nghiệp tác động đến, làm sao nhãng khi đang tập trung.

Khu vực làm việc tại văn phòng cho thuê đẹp
Phòng ăn tiện lợi cho nhân viên

– Tiện nghi: Một văn phòng cũng cần có những tiện nghi cơ bản như máy chiếu, máy tính và tủ lưu trữ. Hơn hết ở thiết kế này SITA đã thiết kế thêm phòng ăn đầy đủ tủ lạnh, lò vi sóng và quầy coffee box. Đây sẽ tạo cho nhân viên một môi trường hỗ trợ nhân viên làm việc thuận lợi, năng xuất.

– Bãi đỗ xe: Văn phòng cho thuê đẹp không thể thiếu đỗ xe ô tô, bởi vì không chỉ xe của nhân viên mà còn có xe của các sếp hoặc xe của đối tác khi đến văn phòng trao đổi công việc. Nên đây cũng là yếu tố giúp chủ doanh nghiệp cho đối tác thấy sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

– Phân chia phòng ban: Sự phân chia phòng ban, các bộ phận cũng quan trọng không kém. Cần tạo được sự riêng tư cho mỗi bộ phận, nhưng vẫn giữ được nét chung và liên kết với tổng thể công ty.

– Cây xanh: Ở thiết kế văn phòng cho thuê SITA bố trí nội thất với nhiều cây xanh mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Nghiên cứu cho thấy việc làm việc trong môi trường có nhiều màu xanh sẽ kích thích não bộ giúp làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn. Đồng thời, cây xanh giúp điều hòa không khí, giảm bức xạ từ các thiết bị điện tử, đảm bảo sức khỏe cho mọi người

Lựa chọn đối tác thiết kế và thi công văn phòng đẹp và hiện đại

quan cafe container 1
Ánh sáng tràn ngập không gian

Để đảm bảo thiết kế và thi công văn phòng cho thuê đẹp và hiện đại, bạn cần lựa chọn đối tác thiết kế và thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công văn phòng. Hãy chọn chúng tôi, công ty Cổ phần thiết kế- đầu tư SITA hỗ trợ- giúp đỡ bạn hoàn thành công trình này nhé.

 

 

 

 

 

 

Website: https://sitadecor.com.

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 868 606