SITA mang BOOTH triển lãm từ cơ bản đến cao cấp đến bạn

Booth triển lãm là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công trong các sự kiện triển lãm. Với nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế booth triển lãm của SITA đang được rất nhiều đơn vị quan tâm và tin tưởng. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này, SITA đã mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường giao thương đặc biệt, tạo được dấu ấn tốt và thể hiện được cá tính riêng cùng những nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

Khám phá 2 loại Booth cơ bản đến cao cấp

Hội chợ triển lãm được coi là một môi trường vô cùng thuận lợi để giới thiệu thương hiệu một cách rộng rãi và hiệu quả đến khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, việc xây dựng gian hàng với phong cách riêng biệt và độc đáo là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Có 2 loại booth trong khu vực triển làm mà chúng ta thường thấy:

Booth

1.Loại hình đầu tiên là gian hàng tiêu chuẩn. Đây là loại gian hàng phổ biến được sử dụng rộng rãi trong các triển lãm. Đặc điểm chung của loại gian hàng này là có thể tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng tháo lắp. Chúng được sản xuất theo số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thiết kế và xây dựng. Một số thông số chung của loại gian hàng tiêu chuẩn bao gồm:

  • Kích thước chung là 3 x 3 x 2.5 (m)
  • Vách trắng bằng polykem
  • Khung được làm từ nhôm

Booth dạng này đơn giản, ứng dụng được nhiều nên thường được giữ lại và tái sử dụng nhiều lần.

Booth

2. Thứ 2 là gian hàng độc quyền là một trong những giải pháp thiết thực và hiệu quả để doanh nghiệp tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường. Được thiết kế riêng theo phong cách đặc trưng của từng doanh nghiệp, gian hàng độc quyền không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp và thương hiệu của doanh nghiệp mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Một trong những ưu điểm của gian hàng độc quyền đó là không giới hạn về thích thước hay chất liệu. Doanh nghiệp có thể tự do lựa chọn kích thước, màu sắc, chất liệu và bố cục bố trí cho gian hàng của mình để phù hợp với phong cách và sản phẩm của mình. Điều này giúp gian hàng độc quyền trở nên đặc biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Booth

Bên cạnh đó, gian hàng độc quyền còn giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng sâu sắc và khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Với thiết kế độc đáo và đẳng cấp, gian hàng độc quyền giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng và tăng tính nhận diện thương hiệu.

Booth

SITADECOR là đơn vị chuyên thiết kế & thi công BOOTH triển lãm

Thiết kế booth triển lãm là một dịch vụ đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp hiện nay. Với khả năng tạo ra một môi trường giao thương đặc biệt, dịch vụ này không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp một dấu ấn tốt mà còn thể hiện được cá tính riêng cùng những nét đặc trưng của từng doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp, việc tìm kiếm đối tác hỗ trợ trong khâu thiết kế gian hàng là một yếu tố quan trọng. Và SITA chính là địa chỉ hợp tác đáng tin cậy mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm.

SITA là một công ty chuyên về thiết kế booth triển lãm với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp thiết kế gian hàng tối ưu và độc đáo. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu và mong muốn riêng trong việc thiết kế gian hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu kỹ càng về từng khía cạnh của doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Booth

Ở SITA, chúng tôi không chỉ đơn thuần là những người thiết kế, mà còn là những người sáng tạo. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới lạ và độc đáo để mang lại sự khác biệt cho booth của quý doanh nghiệp. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành triển lãm và xu hướng thiết kế hiện đại, chúng tôi tự tin rằng mỗi dự án thiết kế booth của chúng tôi sẽ mang lại thành công cho quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thiết kế booth triển lãm của quý doanh nghiệp. SITA sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ và mang lại thành công cho bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SITACONS

Địa chỉ: 232 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 868 606

Email: info@sitacons.com.vn

Website: https://sitadecor.com

THAM KHẢO THIẾT KẾ CỦA SITA DECOR

THAM KHẢO THI CÔNG CỦA SITA DECOR    

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 868 606