SITA- Thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP, đúng không? Đừng lo, SITA ở đây để giúp bạn! Thấu hiểu được điều đó, SITADECOR có kinh nghiệm triển khai thiết kế nhà thuốc tây đạt GPP và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chúng tôi không chỉ mang đến cho chủ đầu tư những mô hình kinh doanh nhà thuốc đúng chuẩn mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa công năng và tính thẩm mỹ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp cao trong mắt người tiêu dùng với chi phí thi công nội thất nhất.

Top 50 mẫu tủ quầy thuốc đẹp và độc đáo nhất

Thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Logo nhà thuốc được SITA thiết kế đẹp, chuyên nghiệp vì đây là yếu tố nhận diện quan trọng trong chiến dịch truyền thông của nhà thuốc bao gồm các nội dung kết hợp như tên nhà thuốc, màu sắc chủ đạo, biểu tượng, số, chữ. Trong thực tế màu sắc giúp tăng khả năng nhận diện của thương hiệu nhà thuốc lên đến 85%.

Để mở và thiết kế nhà thuốc tây đẹp với các chủ đầu tư thì không có gì khó nhưng làm thế nào để mang một phong cách riêng mà vẫn cung cấp đầy đủ các thuốc mà người mua cần cũng như đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quy định GPP. Chúng tôi thiết kế không gian nhà thuốc hợp lý và tiện nghi. Vùng tiếp nhận khách hàng sẽ được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự riêng tư. Chúng tôi xác định rõ ràng các khu vực như kệ chứa thuốc, khu vực bán hàng, khu vực tư vấn, khu vực làm việc của nhân viên và khu vực lưu trữ thuốc một cách logic.

Giải pháp thiết kế nhà thuốc, cửa hàng dược đẹp đạt tiêu chuẩn y tế GPP

Thiết kế nhà thuốc, SITA lắp đặt hệ thống tủ kệ chứa thuốc “đồ sộ”. Kết hợp cùng với đó là đèn chiếu sáng giúp thuốc được trưng bày trở nên nổi bật. Với kiểu thiết kế này, nhà thuốc sẽ biến thành một không gian tiện nghi có khả năng gây ấn tượng với bất cứ vị khách nào. Sự chuyên nghiệp được thể hiện qua các phân loại và sắp xếp thuốc. Khi thiết kế nhà thuốc theo phương án này, người thực hiện cần phải cân nhắc đến việc bố trí kệ thuốc sao cho việc tìm kiếm trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất. Khi đó, tốc độ thao tác của dược sĩ được cải thiện, khả năng phục vụ khách hàng của nhà thuốc sẽ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, việc đáp ứng nhu cầu nhanh chóng còn góp phần tạo ấn tượng tốt nơi khách hàng, giúp thương hiệu ngày càng được yêu mến.

Nhà thuốc chuẩn GPP không thể thiếu bảo mật và an toàn. Chúng tôi áp dụng tích hợp các thiết bị bảo mật như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và hệ thống quản lý truy xuất thuốc. Hệ thống này giúp theo dõi và quản lý việc xuất nhập thuốc, đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quy trình. Nó cho phép xác định nguồn gốc và lịch sử của từng lô thuốc, đồng thời cung cấp khả năng truy xuất nhanh chóng trong trường hợp thuốc cần được thu hồi hoặc kiểm tra.

99+ Mẫu Thiết Kế Nhà Thuốc Đạt Chuẩn Gpp Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

Khi thiết kế nhà thuốc này, SITA luôn cố gắng đem đế một không gian thoáng đãng, là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi đến mua thuốc. Bằng việc hệ thống cửa sổ, cửa ra vào được thiết kế rộng rãi, giúp không khí lưu thông rất tốt, tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian. Dựng nên một không gian thoáng rộng nhằm giúp và nhân viên đều cảm thấy thoải mái, dễ dàng di chuyển, lựa chọn và tư vấn sản phẩm.

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng cũng được SITA bố trí hợp lý, đảm bảo cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo cho không gian, nhưng không nên quá chói, gây khó chịu cho cả nhân viên và khách hàng.

SITADECOR- Đơn vị thiết kế thi công nhà thuốc chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với SITA ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một không gian hoàn hảo và gần gũi, nơi mà khách hàng của bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SITACONS

Địa chỉ: 232 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0936 868 606                            

Email: info@sitadecor.com

Website: https://sitadecor.com

THAM KHẢO THIẾT KẾ CỦA SITA DECOR

THAM KHẢO THI CÔNG CỦA SITA DECOR    

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 868 606